Hot Chilli

By | September 11, 2022
Hot Chilli

สวัสดีค่ะ มาเจอกัน อีกเช่นแล้ว สำหรับ การรีวิว เกมปังๆ วันนี้ เรามีเกม สุดยอดการแตก แจกรางวัลกระจาย เล่นเพลิดเพลิน มาแบ่งปัน เพื่อนๆ  อีกเช่นเคย

ต้องบอกเลยว่า เกมนี้ เป็นเกมที่ ภาพสวยงาม การ์ตูน น่ารัก เหมือนพาเรา หลุดเข้าไป ในเกมเลยทีเดียว จะสนุก และ ปังขนาดไหน   เราไปดูรีวิว กันเลยค่ะ

 เกมนี้ มีชื่อว่า Hot Chilli เป็นเกม เกี่ยวกับ การสะสมพริก และ การหมุน เพื่อลุ้น รางวัล แต่ละ สัญลักษณ์ และ สะสมคะแนน เงินรางวัล ต่างๆ มีลุ้นเข้าเล่นฟรีเกม ได้อีกด้วยนะ มีโอกาส เข้าฟรีเกม แบบกี่ครั้ง ก็ได้ด้วยนะ

โดย ในเกม มีการตั้งเงิน เดิมพันไว้ ตั้งแต่ 1 – 1,000 บาท ใครทุนน้อย ก็เล่นได้ แบบชิลล์ๆ เพราะ เริ่มต้นเล่น แค่ที่ 1 บาท เท่านั้น เราสามารถ กดเลือก ยอดเงินเดิมพัน ได้ตามใจชอบ จากนั้นก็กด เริ่มเล่นเกมกันได้เลย

ในเกมนี้ มีการแจก scatter ให้กับ เหล่าผู้เล่น เพื่อเข้าเล่น ฟรีเกม และ  ลุ้นรับรางวัลใหญ่ กันด้วยนะ ถ้าหมุนได้เข้าฟรี ถือว่า คุ้มมากๆ เลยทุกคน เกมนี้ แจก scatter ให้ง่ายมากๆ ด้วยนะ ถือว่า เป็นเกม ที่แตกดีมากๆเลยหล่ะ

และ ในการหมุน เรายังสามารถ ลุ้นรับตัว WILD ซึ่งเป็นตัว ที่เราใช้แทน  สัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ได้ แต่จะ ยกเว้น scatter เท่านั้น ที่แทนกันไม่ได้นะ 

และ นอกจากนี้ ภายในเกม จะมีพริก ให้เราลุ้นสะสม เพื่อรับ รางวัลใหญ่ด้วยนะ

ซึ่ง มีจำนวน กำหนดไว้ ให้เราสะสม ดังนี้ 

สะสมพริก 9 เม็ด, พริก 14 เม็ด และ พริก 30 เม็ด เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ แจกหนักเหมือนกันนะเนี่ย พลาดไม่ได้แล้วนะ อย่างงี้ต้องจัดๆ 

นอกจากนี้ ในการ ในหมุนจอ ยังมี ตัวสัญลักษณ์ อีกมากมาย ที่จะปรากฏ ขึ้นที่หน้ากระดาน ให้เราได้ลุ้น รับคะแนนรางวัล อีกหลายตัวเลย

เช่น ไวโอลีน กุ้งกิ้ง หมวก กระบองเพชร เคบับ อักษร ภาษา  อังกฤษ A K Q J และ เลข 10 , 9 ในแต่ละตัว ก็จะได้ รับจำนวน คะแนนรางวัล แบบแตกต่างกันไป ให้เราได้ลุ้น แบบตื่นเต้นสุดๆ 

และ ยังมีอันดับ Top 50 ให้เราได้ลุ้น การแข่งขันกัน กับ เพื่อนๆที่ร่วมสนุก เกมเดียวกัน ได้อีกด้วยนะ งานนี้ไม่ลองเล่น ไม่ได้แล้วนะ เพื่อนๆ รีบตามมาสนุก ด้วยกันเลยค่ะ 

สุดยอดไหมคะ สำหรับเกม Hot Chili ที่เราได้ รีวิวไป เล่นแล้วปังจริงๆ รางวัลก็มี ให้ลุ้นเยอะมาก คะแนนสะสมก็เยอะ ตัวเข้าเกมฟรี ก็แจกเยอะมาก ด้วยค่ะ

เกมสนุก รายได้ดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ อย่าพลาดนะคะ ไปติดตามเล่น กันได้เลย ช่วงเวลาว่างๆ วันสบายๆ ให้เกม Hot Chili ที่จะ เป็นตัวช่วยในวันพักผ่อน

พาท่องโลกสนุก ในจินตนาการได้เลย ถ้ามีเกมอะไร สนุกๆปังๆ ที่เราหามาได้อีก เราจะกลับมา รีวิวความสนุก ให้เพื่อนๆกันอีกนะ มาแบ่งปัน ติดตามกัน ได้นะคะ Hot Chilli

แจกเครดิตเล่นสล็อตฟรี กับเรา 168SLOTNJOY บทความอื่นๆ