Happy Taxi

By | September 10, 2022
Happy Taxi

 สวัสดีค่ะ  วันนี้เรา  มาพบกัน กับการรีวิว เกมส์สนุก  ในวันพักผ่อน  ใครที่กำลัง  หาเกมส์เล่นสนุก พักผ่อนสมอง  ภาพสวยคมชัด มาอยู่กับเรา  วันนี้จะพาไป  เล่นเกมส์แบบมันส์ๆ  สายรถสายซิ่ง  ห้ามพลาด  ไปรู้จักกัน กับเกมส์ HAPPY TAXI  ว่าแล้วก็ไม่รอช้า  ไปลุยกันเลย

มาเข้าโหมด  สายซิ่ง กันดีกว่าค่ะ  กับเกมส์HAPPY TAXI  เล่นง่ายๆ  สำหรับใคร  ที่ไม่เคยเล่นเกมส์  สามารถลองเล่น  ได้แบบชิลล์ๆเลย  มาเริ่มรีวิวเลยนะ  

เกมส์HAPPY TAXI  เป็นเกมส์ที่เรา  สามารถเลือก  การเดิมพันได้  แบบต่ำ ไปจนถึง เดิมพันแบบสูง สำหรับใคร  ที่กังวลเรื่อง  มีทุนน้อย  จะสามารถเล่น  เกมส์นี้ได้รึป่าว  ไม่ต้องเป็นห่วง  เพราะเกมส์นี้  ลงเล่นได้สบายค่ะ  

ยอดการเดิมพัน  ถูกตั้งไว้  แบบเอื้มถึง  อย่างแน่นอน

เพราะเริ่มต้นเดิมพัน  แบบต่ำมาก  โดยเริ่มได้จาก  

เดิมพันแบบต่ำ  1 , 2 , 3 , 6 , 9 และ 15

เดิมพันปานกลาง 30 , 45 , 60 , 90  และ 150

เดิมพันสูง  210 , 300 , 600 , 900 และ 1,200 

โดยการเข้าเกมส์  เราจะกดเลือก  ยอดเดิมพัน  สำหรับเล่น  หลังจากที่เรา  กดเลือกเดิมพัน  เรียบร้อยแล้ว  เราจะมา  เริ่มเล่นกันเลย  สำหรับใครที่ใจร้อน  สามารถกด  โหมดเร่งความเร็ว  ตรงรูปสายฟ้า  ด้านขวามือได้ค่ะ

โดยในเกมส์  จะมีเส้นที่ชนะ  9 รูปแบบ  ซึ่งเชื่อมต่อได้  ทั้งฝั่งซ้าย  และฝั่งขวา  เรามีโอกาสชนะ  ได้เพิ่มขึ้นถึง 18 แบบ  ด้วยกัน  เป็นเกมส์ที่ชนะ  แบบง่ายมากๆ  ในสนาม  มีของหลายแบบ  ให้เราได้ลุ้นกัน  ดังนี้

คนขับแท็กซี่  รถโรลส์-รอยซ์  รถแท็กซี่  รถตุ๊กๆ  ที่เติมแก๊ส  ถังแกลลอน  ป้ายแท็กซี่  ลูกเต๋า  ล้อรถ  และ กุญแจรถ  โดยสิ่งของ  ในแต่ละชนิด  ก็จะมีค่า  ที่แตกต่างกันไป  มาลุ้นวัดดวง ด้วยกันได้เลย

โดยการจ่าย จะจ่าย เป็นจำนวนเงิน  ที่สูงสุด  ที่ชนะ แต่ละบรรทัด  และจ่ายเพียง 1 ครั้ง ต่อ 5 การเชื่อมต่อ 

คะแนนทั้งหมด  ที่เราชนะ จะมาจาก  Odds x เงินเดิมพัน /9

และในเกมส์นี้  จะมีสัญลักษณ์  WILD  เพื่อลุ้นรับ  ตัวคูณพิเศษ  โดยสัญลักษณ์  WILD  จะปรากฎในรอบ 2 – 4  และเมื่อเรา  มีการเชื่อมต่อ  โดยเกิดการชนะ  แล้วมีสัญลักษณ์  WILD  จะลุ้นรับตัวคูณ  สุ่มเปิด คือ  x 2  x 3  และ x 4   ร่วมสนุกกัน ได้ง่ายมากๆ น่าลงไปลุ้น ใช่ไหมคะ ทุกคน

นอกจากนี้  ภายในเกมส์  ยังมี  Bonus Game  ให้เราได้ลุ้น  กันอีกด้วยค่ะ  

ในส่วนของ  สัญลักษณ์  Bonus Game  คะแนนทั้งหมด  ที่เราชนะ จะมาจาก  Odds x เงินเดิมพัน ของเราเอง  

เรามารู้จักต่อ  กับสัญลักษณ์  Bonus Game  กันค่ะ  มีดังนี้

  1. สัญลักษณ์  รถโรลส์-รอยซ์  จะมีพลัง  ดูดตัวคูณ  ทั้งหมดที่มี  ในสนาม  และจะปรากฏ  บนกระดาน  จนกว่าจะจบเกมส์โบนัส  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์  ที่ใฝ่ฝัน  กันเลยทีเดียวค่ะ  น่าลุ้นมากๆ 
  2. สัญลักษณ์  คนขับแท็กซี่  จะมีพลัง  สัญลักษณ์ ของตัวคูณ  บนสนามทั้งหมด  ตัวคูณบวก 0.5  เป็นสัญลักษณ์  ที่เราใฝ่ฝัน  อยากให้ปรากฏ  ในการเล่นมากๆเลยค่ะ  

ถ้าใครอยากได้ สัญลักษณ์ Bonus Game ทั้งสองแบบนี้  ก็มาลุ้นด้วยกันนะคะ   

ในส่วนของ  รายได้จาก  Bonus Game  ซึ่งถ้าใครตั้งเงิน  เดิมพันสูง  ก็จะได้ทวีคูณ  เพิ่มสูงขึ้นไปอีกค่ะ  

เป็นไงบ้างคะ  กับเกมส์ HAPPY TAXI  ทั้งเล่นง่าย  ทั้งสนุก  แถมยังได้ลุ้น  รางวัลจาก Bonus Game ได้อีกด้วย  รับลองเลยค่ะ  ว่าเกมส์นี้  ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง  อย่างแน่นอน  เราจะพามาลุ้น  โบนัสแบบจุกๆ  ด้วยกันนะคะ  เดิมพันแบบต่ำสุด  ได้รางวัล  แบบคุ้มค่า  พลาดไม่ได้แล้ว  กับเกมส์HAPPY TAXI  มาร่วมสนุกด้วยกัน  ได้ทุกวัน  ทุกเวลาเลยค่ะ  เกมส์สนุก มันส์ๆ  ภาพสวย  เสียงชัด  สร้างรายได้สูง แบบแตกง่ายๆ รอรับชม กับการ รีวิวเกมส์ ต่อๆไป ด้วยนะคะ

แจกเครดิตเล่นสล็อตฟรี กับเรา 168SLOTNJOY บทความอื่นๆ