Fortune Tree

By | September 11, 2022
Fortune Tree

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ กับ วันดีๆ แบบนี้ เรามาหา อะไรสนุกๆ ผ่อนคลายสมอง กันดีกว่า วันนี้เรา มีเกมดีๆ มานำเสนอ เราไปเจอ เกมนี้มา

ต้องเล่าก่อนเลยว่า ตอนแรกที่เห็น ไม่คิดว่า จะสนุก และ สร้างรายได้ ให้กับเรา ได้ดี ขนาดนี้ จนเราได้ลองเล่น แล้วพบว่า เกมนี้ เป็นเกมที่สร้างรายได้ ให้กับเรา แบบเกินคุ้มจริงๆ

วันนี้ เราเลยจะมาแชร์ เกมสนุกนี้ ให้เพื่อนๆ เผื่อเพื่อนคนไหน  จะสนใจ อยากมาเล่นเกม หารายได้แบบเรา ไปดูรีวิว กันเลยนะดีกว่า ว่าจะน่าเล่น ขนาดไหน ไปดูกัน

เกมนี้ มีชื่อว่า Fortune Tree เมื่อกดเข้าเกม กันมาแล้ว จะพบ กับ หน้าตาของเกม และ สีสัน ที่ดึงความสนใจมากๆ เข้ามา จะเจอกับ น้องหมูทอง มีต้นไม้สวยๆ อยู่ริมจอ ภาพชัดสีสด น่าเล่นมากเลย

โดย เกมนี้ จะตั้งค่า เริ่มต้นเดิมพัน ไว้ที่ 1 – 2,000 บาท ถ้าเพื่อนๆสะดวก เดิมพันเท่าไหร่ ก็สามารถกด เลือกกันได้เลยนะ ทุนน้อย ทุนมาก ก็ตามแต่ ตัวผู้เล่นเลยนะ

แต่จะบอกเลยว่า ยิ่งเพื่อนๆ กดเดิมพัน มากเท่าไหร่ ก็จะมีสิทธิ์ ได้รับเงินรางวัล แบบมากขึ้น 

เรามาเริ่ม เข้าเนื้อหา ของเกม Fortune Tree กันเลยดีกว่า หลังจากที่เรา ได้กด ลงเดิมพันกันไป แล้วนะคะ เพื่อนๆก็สามารถ กดเริ่ม เล่นเกมกันได้เลย

โดย ในเกมนี้ จะมีโบนัส เป็น หมูทองให้โชค โดย สัญลักษณ์ ก็จะเป็น รูปน้องหมู ถือถุงเบี้ย ที่จะคอยให้โชค และ ของรางวัลกับเพื่อนๆ 

ในการแจก โบนัส จะพบในรอบ 1 3 5 เพื่อนๆ สามารถลุ้นรับรางวัล และลุ้นรับ ถุงนำโชค 7 – 15 ครั้ง 

และ นอกจากนี้ ก็จะมี ต้นไม้ใจดี ที่จะ คอยแจกโชค โดย จะได้รางวัล จากการสุ่ม ได้รับ 2 – 5 ให้กับเพื่อนๆ อีกด้วยนะ  อันนี้ ต้องมาวัดดวง ลุ้นรับกันอีกที ว่าจะได้รับโชคก้อนใหญ่ รางวัลก้อนโตแบบไหน ของดี มาบอกต่อ อย่าพลาด

กับการแจกรางวัล ที่ยิ่งใหญ่ และ ก็จะมี สัญลักษณ์ WILD ที่สามารถใช้ เป็นตัวแทน ของสัญลักษณ์อื่นๆได้ด้วย และ ก็ยังมีสัญลักษณ์ เป็นรูป หน้ามังกร กับ สัญลักษณ์ เป็นรูป ตัวอักษรจีน

ที่สามารถ ใช้แทนสัญลักษณ์อื่น ได้เช่นกัน แต่ก็จะมีเพียงตัว Bonus เท่านั้น ที่ไม่สามารถ ใช้สัญลักษณ์อื่น มาแทนได้ 

และ ในจอกระดาน ที่เราหมุนนี้ ก็จะมี สัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ที่จะได้พบ และเป็นคะแนน สะสมให้กับเราด้วย โดย จะมี กบฟ้า เต่าม่วง ปลา ไผ่ ดอกไม้ อักษร A K Q J

ที่จะเป็น คะแนนให้เรา ในทุกๆการหมุนกระดาน ซึ่ง ในแต่ละสัญลักษณ์ จะมีจำนวน คะแนนสะสม ที่มีค่าแตกต่างกันไป ต้องไปหมุนลุ้นกัน นะเพื่อนๆ แล้วจะบอกว่า เกินคุ้มจริงๆค่ะ

เป็นไงกันบ้าง กับเกม Fortune Tree ที่เราได้รีวิวไป เพื่อนๆคนไหน ที่สนใจ ลองกดเข้าไป เล่นกันได้เลย รับรองเลยว่า เกมนี้ แจกเยอะแน่นอน ไม่ผิดหวัง เราลองเล่นมาแล้ว เห็นผลดีจริง

เลยอยากมาแบ่งปัน  และ แชร์ต่อ ให้เพื่อนๆทุกคน ได้รับประโยชน์ จากเกมสนุก สร้างรายได้ดี และ ถ้ามีเกมไหน ที่เล่นแล้วปัง แบบนี้อีก เราจะกลับมาแชร์ ให้กับเพื่อนๆอีกนะ แล้วพบกัน เกมต่อไปจ้า ฝากติดตาม การรีวิว ของเรากันด้วยนะ 

แจกเครดิตเล่นสล็อตฟรี กับเรา 168SLOTNJOY บทความอื่นๆ